Tài liệu học Jdpaint

1/ Giới thiệu tài liệu học jdpaint

Để cảm ơn các bạn đã ủng hộ website KYSUCOKHI.COM trong thời gian vừa qua, chúng tôi tặng cho bạn một tài liệu về thiết kế mẫu và gia công mẫu jdpaint, rất mong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm này để sử dụng trong nhiều loại máy CNC hiện tại

Tài liệu jdpaint này sẽ hướng dẫn bạn thực hành thiết kế mẫu bằng phần mềm jdpaint, nhanh chóng làm chủ được phần mềm jdpaint. Có thể được coi như là giáo trình JDPaint cho người mới học.

Sau khi tham khảo và thực hành theo tài liệu jdpaint miễn phí này, người dùng có thể áp dụng vào các công việc điêu khắc, thiết kế mẫu chạm trổ, thiết kế mỹ nghệ và có thể áp dụng cho các máy điêu khắc gỗ, máy điêu khắc tượng gỗ,.. và sử dụng sẵn các mẫu điêu khắc 3D rồi áp dụng ngay cho công việc.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm jdpaint trên mạng khác, vì tài liệu này chỉ dừng ở mức đơn giản và cơ bản.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint – kysucokhi.com

 

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm jdpaint – kysucokhi.com

2.1/ Thiết kế một sản phẩm mẫu jdpaint hoa lá đầy đủ

2.2 / Hướng dẫn sử dụng các công cụ thiết kế trên môi trường Jdpaint

Tài liệu này hướng dẫn sử dụng các công cụ vẽ biên dạng mẫu điêu khắc trên phần mềm Jpaint, những công cụ này rất đơng giản nhưng khá quan trọng vì hầu như mọi công việc thiết kế sau này đều phải sử dụng đến nó (Hướng dẫn sử dụng kèm theo phím tắt trên phần mềm)